เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISDบทละครโทรทัศน์ : วิน ธนวัช
ผู้จัดละคร : กอบสุข จารุจินดา และ พัชนี จารุจินดา
 

เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD

เมื่อ20 ปีที่แล้ว ปากน้ำโพ นครสวรรค์ เชี่ยว น้ำโพกับ เพลิง ปากน้ำ เป็นศิษย์ร่วมอาจารย์ที่สาบานเป็นพี่น้อง ทั้งสองเป็นคนมีฝีมือและรักชาติเพลิงสอบเข้าโรงเรียนนายร้อยและเลือกเรียน ตำรวจ ส่วนเชี่ยวฉากหน้าคือ หนุ่มเจ้าสำราญเฮฮามีจิตใจกว้างขวางลูกชายเจ้าสัวเช็ง มีฐานะมั่งคั่ง ทำการค้าและกิจการโรงสีที่นครสวรรค์เชี่ยวไม่สนใจงานของเตี่ย แอบไปทำงานเป็นสายลับให้รัฐบาล เมื่อขั้วการเมืองเปลี่ยนแปลงอำนาจทำให้ภารกิจถูกยกเลิกเชี่ยวกลายเป็นแพะมี ความผิดติดตัว นัก การเมืองแปรพักตร์ทอดทิ้ง บวกกับโดน ชัยลูกชายหัวหน้าคนงานที่เชี่ยวคิดว่าเป็นเพื่อนแท้ทรยศหักหลังใส่ความว่า เชี่ยวเป็นคนไม่ดีต้องหลบหนีทางการชัยยังเป่าหูจนเจ้าสัวเช็งหลงเชื่อพร้อม ไว้ใจมอบกิจการให้ดูแลชัยคดโกงผ่องถ่ายเงินทองมาเป็นของตนเอง เริ่มสร้างอิทธิพลเลี้ยงนักเลงส่งมือปืนตามฆ่าเชี่ยวกับครอบครัว

เชี่ยว พาเรไรกิมลั้ง แล้วก็อรดี ภรรยาท้องแก่ทั้ง 3 คนหลบหนีไปทั้งสามคลอดลูกชายพร้อมกัน 4 คน (เกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน) แถวปากน้ำโพจุดบรรจบแม่น้ำเจ้าพระยา เชี่ยวเลยตั้งชื่อลูกชายทั้ง 4 คนว่า ปิง วัง ยม น่านโดยปิงเป็นลูกของเรไร ส่วนวังกับยมเป็นแฝดคนละฝาลูกของกิมลั้ง น่านเป็นลูกอรดีแต่สุดท้ายทั้งเชี่ยวและภรรยาทั้งสามคนก็ถูกคนของชัยไล่ฆ่า จนเสียชีวิต

เพลิงรู้ ข่าวออกตามหาเพื่อช่วยเหลือแต่ไม่ทันการเชี่ยวฝากเพลิงให้ดูแลลูกทั้ง 4 คน พร้อมปกปิดที่มา (ป้องกันชัยส่งคนตามฆ่ายกครัวอีก)ขณะที่เพลิงช่วยเหลือเด็กทารกทั้ง 4 คนนั้นได้เจอกับลูกครึ่งฝรั่งหัวแดงหน้าตาสติเฟื่องฉลาดเป็นกรดคนหนึ่งวัย 5-6ขวบหลงทางมา เพลิงจึงรับไปดูแลอีกคน (กลายเป็นพิสดารลูกชายที่พลัดพรากของดอกเตอร์โฮป)

ด้าน เจ้าสัวเช็งพอรู้ความเท็จจากปากของชัยว่าเชี่ยวทำผิดกฎหมายแล้วถูกจับตายก็ โรคหัวใจกำเริบเสียชีวิตไปอีกคนชัยเลยฉวยโอกาสรวบสมบัติทุกอย่างทำหลักฐาน เท็จว่าเป็นของตัวเองพร้อมเปลี่ยนชื่อเป็นพ่อเลี้ยงฯธงชัย เชิงพาณิชย์ แล้วกลายเป็นเจ้าของธุรกิจมากมายทรงอิทธิพลระดับเจ้าพ่อในนครสวรรค์ร่ำรวย มาก จนขยายธุรกิจพร้อมย้ายครอบครัวมาอยู่กรุงเทพ ส่วนที่นครสวรรค์ก็จะส่งอ่าองค์และอ้อมใจลูกชายลูกสาวหรือเดชกับเจงลูกน้อง ซ้ายขวาไปดูแล แต่ความคิดที่จะถอนรากถอนโคนครอบครัวเชี่ยวยังไม่จางหาย

เพลิง ก้าวหน้าทางอาชีพการงานเป็นพันตำรวจตรีอัคนีพิทักษ์สกุล ที่ฉากหน้าเกษียณอายุราชการก่อนกำหนดแต่ความจริงแล้วเพลิงเป็นหัวหน้าองค์กร ลับรัฐบาล NISD (National Intelligent Secret Department) มีภารกิจปราบปรามพวกทำผิดกฎหมายที่ทางรัฐไม่อาจจัดการตรงๆเพลิงได้นำเด็ก ทั้ง 4 คนกระจายไปอยู่ตามที่ต่างๆเพื่ออำพรางตัวตนที่แท้จริงไว้รอคอยเวลาเหมาะสม

สี่ หนุ่มปิง วัง ยม และ น่าน มางานอีเวนต์ “ฟันเฟสติวัล” (Fun Festival) แหล่งรวมวัยรุ่น โดย ปิง มาเป็น การ์ดของงาน วังมาขายผลไม้ ยม ขายกาแฟและน่าน หนุ่มรูปหล่อที่ฮือฮาสุดของงานมาตำส้มตำขาย ขณะสายลับของ NISD กำลังปฏิบัติการตามหาข้อมูลของเมืองแมน หรือ มิคาอิล อิวานอฟ จารชนข้ามชาติตัวร้ายที่ทุกประเทศต้องระวังว่าโผล่มาประเทศไทยและติดต่อกับ ใครบางคนเพื่อดำเนินแผนร้ายอะไรสี่หนุ่มเลยได้มีโอกาสปะทะกับฝ่ายล่า ต่างมีฝีมือพอสมควร แต่ก็ยังช่วยสายลับไม่ได้

พิสดาร รายงานเพลิงสูญเสียสายลับมือดีแล้วยังไม่ได้ข้อมูลของ เมืองแมน งานนี้คงต้องสร้างสายลับมือใหม่(NewAgent) เพิ่ม เพลิงจึงสั่งการพิสดารติดตาม recruit ทั้งสี่พี่น้องเพื่อมารวมตัวกันทำภารกิจเพื่อชาติและจัดการเปิดโปงความผิด ของพ่อเลี้ยงฯธงชัยได้แก้แค้นแทนพ่อแม่

ขณะ ที่พ่อเลี้ยงฯธงชัยพร้อมอ่าองค์และอ้อมใจ กำลังเผชิญหน้ากับ เสี่ยเล้งนักธุรกิจผู้มีอิทธิพลอีกคนของนครสวรรค์ รวมถึงกิจการอีกหลายอย่างในกรุงเทพฯ พร้อมกับ วาดรวี ลูกสาวคนเดียวที่เรียนจบกลับจากต่างประเทศได้ไม่นาน พ่อเลี้ยงฯจะขอซื้อที่ดินแต่เสี่ยเล้งไม่ตกลงเพราะรู้ว่าพ่อเลี้ยงฯมีธุรกิจ ผิดกฎหมายและปูมหลังน่าสงสัยมากมายอ่าองค์และอ้อมใจต่างไม่พอใจ วาดรวีเป็นห่วงบิดาว่าพวกพ่อเลี้ยงฯจะไม่รามือจากการซื้อที่ดินครั้งนี้ ง่ายๆแต่เสี่ยเล้งไม่สนใจ ให้วาดรวีไปบริหารงานที่โรงแรมที่เป็นหุ้นอยู่จะดีกว่าวาดรวีจึงได้เจอกับ ดุจดาว (ลูกสาวเพลิง) เพื่อนเก่าสมัยมัธยมเจ้าของห้องเสื้อดุจดาวมาติดต่อเรื่องจะใช้สถานที่ โรงแรมจัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นใหม่

ด้าน เดชเข้ามาพร้อมข้อมูลสำคัญที่พ่อเลี้ยงฯตามหามา 20 ปี นั่นคือ เด็กทารกสี่คนที่รอดชีวิตไปได้ตอนนี้ค้นหาพบแล้วว่าทั้ง 4 คนอยู่ที่ไหนจากการตามหาประวัติเด็กกำพร้าทั้งหมดพบว่ามีเด็กสี่คนที่เกิด วันเดือน ปี เดียวกันอยู่ 4 คน

จู่ๆ สี่หนุ่ม ปิง วัง ยม น่าน ต่างได้ข้อความ SMS พร้อมกันว่ารู้เรื่องพ่อแม่ให้ไปพบที่โกดังร้างชานเมืองทั้งสี่อยากรู้อดีต จึงรีบรุดไปที่นัดหมายกลายเป็นถูกหลอกมากำจัดทำให้สลบและจับใส่โลงเพื่อเอา ไปฝังให้ตายทั้งเป็น เดชใช้ผ้ายันต์ลงอาคมจากพ่อเลี้ยงฯติดไว้ที่หน้าโลงก่อนจัดการฝังปิงที่แรง เยอะสุดเลยไม่สามารถพังฝาโลงออกมาได้ หลุมใหญ่ถูกกลบจนมิดสี่หนุ่มต่างคิดว่าต้องตายโดยไม่รู้สาเหตุว่าทำไมถึง ต้องมาพบจุดจบเช่นนี้ เพลิงนั่งทางในมองเห็นเลยส่งพิสดารตามมาช่วยเหลือทำให้รอดชีวิตจากการถูกฝัง ให้ตายทั้งเป็นมาได้ และถูกพาตัวไปที่หน่วย NISD

ทั้ง สี่ต่างอยากรู้ว่าทำไมถึงมีคนพยายามฆ่า แต่เพลิงกลับปิดปากเงียบเกี่ยวกับอดีตของทั้งสี่ไว้เพราะคิดว่ายังไม่ถึง เวลาที่พวกเขาต้องรับรู้เรื่องอดีตมากนัก เพลิงจึงเสนอให้พวกเขามาร่วมงานด้วยเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยได้ช่วยเหลือชาติ บ้านเมืองสี่หนุ่มต่างตกลงเพราะจากคนธรรมดาๆ ที่หาเช้ากินค่ำตื่นเต้นกับการองค์กรระดับใหญ่ขนาดนี้นี่อาจจะเป็นหนทาง เดียวที่จะทำให้พวกเขาได้พบความจริงเพลิงบอกว่าปฏิบัติการของ 4 New Agents นี้ใช้ชื่อภารกิจว่า“ชาติเจ้าพระยา”

ทั้ง สี่ถูกส่งไปฝึกพิเศษเพื่อเพิ่มความสามารถทางการต่อสู้ให้เก่งกาจขึ้นและ เพื่อความปลอดภัยเพลิงจึงให้ทั้งสี่สวม Wristband (สายรัดข้อมือยาง) ลงอาคมป้องกันไม่ให้พ่อเลี้ยงฯรู้ตัวว่าสี่หนุ่มอยู่ที่ไหน การฝึกเป็นไปอย่างเข้มข้นทั้งสี่ถูกฝึกฝนทั้งความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิต ใจ รวมไปถึงการใช้อาวุธประจำกายและป้องกันตัวสารพัดรูปแบบความถนัดและทักษะของ แต่ละคนเริ่มฉายชัด

ระหว่าง ที่ทั้งสี่เฝ้าติดตามดูเสี่ยเล้งก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีการลอบสังหารเสี่ยเล้ง ณ ลานกลางแจ้ง สี่หนุ่มชาติเจ้าพระยาต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือแต่น่าเสียดายเสี่ยเล้งต้อง เสียชีวิตลงด้วยฝีมือของเจงที่อยากสร้างผลงานเหนือเดช ในขณะที่น่านปกป้องชีวิตของวาดรวีไว้ได้

โรงแรม แห่งหนึ่ง เมืองแมนจีบมือกับพ่อเลี้ยงฯธงชัยตกลงจะทำธุรกิจด้วยกัน โดยอ่าองค์และอ้อมใจเข้ามารายงานเรื่องการตายของเสี่ยเล้ง เสียดายแค่วาดรวีลูกสาวรอดไปได้ ทำให้รู้ว่าพ่อเลี้ยงธงชัยเป็นคนสั่งฆ่าเสี่ยเล้ง  เพราะไม่ยอมขายที่ดินบริเวณที่จะก่อสร้างสิ่งสำคัญร่วมกับเมืองแมนนั่นเอง แต่เมื่อเสี่ยเล้งตายแล้ว เรื่องการซื้อที่ดินต่อจากญิงสาวตัวคนเดียวอย่างวาดรวีน่าจะง่ายดายขึ้น โดยไม่รู้ว่าม่านมุกซึ่งมาตาบสืบเรื่องจับชู้ให้เมียหลวงแอบเข้ามาผิดห้อง ซ่อนตัวอยู่ในโต๊ะได้อัดเสียงการสนทนาเอาไว้อย่างตื่นตะหนกที่เข้ามาได้ยิน เรื่องที่ไม่ควรได้ยิน เมืองแมนรู้ตัวว่ามีคนแอบอยู่จึงถูกลูกน้องพ่อเลี้ยงฯธงชัยตามไล่ล่า แต่รอดได้อย่างหวุดหวิด ทำให้พ่อเลี้ยงฯธงชัยเผชิญหน้ากับเพลิงที่มาหาดุจดาวอีกครั้ง หลังจากไม่พบกันมา 20 ปี เพลิงทำทีเป็นนายตำรวจเกษียณอายุไม่มีบทบาทอะไรที่จะติดตามความชั่วของพ่อ เลี้ยงฯได้อีก

วาดรวี ครุ่นคิดเรื่องที่ได้รับโทรศัพท์จากบุคคลลึกลับจึงเริ่มแผนการสืบหาความจริง ด้วยการโทร.หาอ่าองค์นัดคุยเรื่องที่ดินและทำทีตีสนิท ทำให้อ่าองค์รู้สึกถูกใจวาดรวีมากขึ้น

พ่อ เลี้ยงฯธงชัยสงสัยว่าเมืองแมนจะได้ตัวโฮปมายังไงเพราะทางการสหรัฐไม่มีทาง ปล่อยโฮปมาง่ายๆ เมืองแมนว่าเขามีทางให้โฮปเดินเข้ามาหาแบบไม่ยากเลย

ดร.โฮ ปปรากฏตัวที่สนามบินสุวรรณภูมิจริงๆ ทางด้านทางการสหรัฐติดต่อให้ทาง INSD ช่วยกักตัวดร.โฮปไว้เพราะกำลังเดินทางมาที่กรุงเทพฯ ดร.โฮปถูกหลอกว่าพบร่องรอยลูกและภรรยาที่พลัดพรากจากกันเมื่อ 20 กว่าปีก่อน แต่เมื่อเหยียบพื้นกรุงเทพฯ คนของเมืองแมนก็บุกมาจับตัวโฮปไปทันที สี่หนุ่มจึงต้องทำหน้าที่ออกไปพาตัวดร.โฮปกลับมาที่ NISD ให้ได้

โฮ ปบอกดุจดาวว่าชื่อสมหวังมาตามหาลูกเมียที่พลัดพรากจากกันไป 20 ปีที่แล้ว ปิงผ่านมารีบทำตัวเป็นคนรับเสื้อผ้าแล้วแวะเข้าไปหาดุจดาวแต่กลับจำโฮปไม่ ได้ ดุจดาวนั้นจิตใจดีเลยขอร้องปิงให้ช่วยเหลือลุงสมหวัง ปิงขัดไม่ได้จึงพาโฮปหรือลุงสมหวังไปอยู่บ้านเช่าโดยไม่ทันสงสัยอะไร

ดุจ ดาวพาโฮปไปซื้อของโดยมีปิงคอยช่วย โฮปเห็นใครหน้าตาคล้ายเมียก็วิ่งตามไปดูจนเกือบมีเรื่อง เมื่ออดัมถูกจับตัวไป เพลิงคิดว่าพ่อเลี้ยงฯธงชัยน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่ๆ จึงส่งปิงและยมไปดูที่บ้านพ่อเลี้ยงฯที่นครสวรรค์เพราะไปดูแลงานที่ถ้ำอยู่ อ่าองค์มาตามจีบวาดรวี พร้อมโทรศัพท์เช็คความเรียบร้อยบ้านที่นครสวรรค์ น่านแอบได้ยินอ่าองค์คุยโทรศัพท์จึงเป็นห่วงปิงและยม รีบตามไปช่วยเหลือโดยให้วังแกล้งปลอมเป็นเทวาอยู่ในห้องไปก่อน ปิงและยมลอบเข้าไปด้านในเกิดปะทะกับลูกน้องของพ่อเลี้ยงฯ ปิงทำลิสต์แบนด์หลุด ทำให้พ่อเลี้ยงฯรู้ว่าหนึ่งในสี่ยังไม่ตาย น่านที่ตามช่วยรีบเก็บลิสแบรนด์ให้ปิงใส่ตามเดิม พ่อเลี้ยงฯรีบกลับมาลูกน้องรายงานว่ามีคนบุกรุกแต่ไม่รู้ว่าใคร

พ่อเลี้ยงฯ พาวาดรวีขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปดูที่ดิน โกหกว่าจะสร้างเป็นโรงงานรีไซเคิลขยะ น่านตามไปด้วย ทำทีเป็นสนใจอยากซื้อที่ดินแข่งกับพ่อเลี้ยงฯ ขณะแอบถ่ายภาพส่งข้อมูลให้พิสดารตรวจสอบวาดรวียังคงสงสัยส่งคนเข้าไปทดสอบ ทางธรณีวิทยาว่ามีทองหรือน้ำมันหรือเปล่า พ่อเลี้ยงฯถึงอยากได้นัก น่านให้วังกับม่านมุกปลอมเป็นเจ้าหน้าที่ ตัวเองก็เป็นคนขับรถ แต่ปะทะกับเจง คนของพ่อเลี้ยงฯเสียก่อน สุดท้ายวาดรวีจับได้ว่าเทวาหรือน่านปลอมตัวมา แล้วก็ได้ข้อสรุปว่าที่ดินแห่งนั้นไม่มีอะไรมีค่า วาดรวียิ่งสงสัยว่าพ่อเลี้ยงฯต้องการที่ดินไปเพื่ออะไร

ด้านเท่งพาโฮปและดุจดาวไปที่สวนแห่งหนึ่ง โฮปได้พบกับผกาที่ดูสูงวัยขึ้นกำลังทำสวนอยู่โฮปดีใจมากจะเข้าไปหา แต่ผกากลับเป็นลม เท่งรีบเข้าไปช่วยพาไปพักในบ้าน โฮปเฝ้าดูแลด้วนความเป้นห่วง แต่ก็กังวลว่าเมื่อหากตื่นขึ้นเขาจะอธิบายกับเธอว่ายังไง จึงหาทางให้เท่งและดุจดาวออกไปก่อน โดยขอให้ออกไปซื้อยาและอากหารเข้ามาให้ เมื่อผกาฟื้นขึ้นโฮปดีใจรีบบอกว่าตนเองเป็นใคร ผกาได้แต่งุนงงทำหน้าไม่อยากจะเชื่อ โฮปหารู้ไม่ว่าหลงกลเสียแล้ว เมืองแมนและเหลียงโผล่มาจับตัวโฮปไปได้ โฮปขอให้อย่าทำร้ายดุจดาวที่สลบอยู่ เท่งกะหาโฮกาสกลับมาจดการดุจดาว เหลียงที่แอบชอบดาวเลยปลอมตัวมาช่วย หนีการไล่ล่าของเท่ง สุดท้ายเพลิงต้องข้ามมิติเวลามาช่วยดุจดาวไว้ แล้วเสกคาถาให้ลืมเรื่องราวในวันนี้

วาดรวี สงสัยน่านว่าไม่ใช่เทวา หาทางเปิดโปงแต่กลายเป็นทำให้ตัวเองลำบาก สุดท้าย NISD ต้องช่วยวาดรวีไว้ เพลิงเล่าความจริง ยอมให้วาดรวีเข้ามาช่วยสืบเรื่องเสี่ยเล้ง แม้วาดรวีจะทำท่าว่าเข้าใจน่าน แต่เธอก็ยังอยากจะสืบเรื่องนี้ด้วยตัวเองด้วย เลยแกล้งยอมหมั้นกับอ่าองค์

หลังจากได้แบบแปลนการสร้างขีปนาวุธจากโฮปแล้ว ก็ต้องเตรียมวัตถุดิบในการสร้าง เมืองแมนและพ่อเลี้ยงฯ จึงสั่งตามล่าหาแร่แทนทาลัม ปะทะกันหลายยกจนพบถ้ำที่จะสร้างขีปนาวุธ ปิงกับน่านถูกจับสวมกุญแจมือ ต้องเอาใช้รถไฟตัดโซ่ขาด แต่หนีรอดได้

สุดท้ายทั้งสี่คน วาดรวี ม่านมุกผนึกกำลังกันไปช่วยโฮปไว้ได้ พิสดารได้รู้ว่าที่แท้โฮปคือ พ่อแท้ๆ เมืองแมนหนีตาย ปล่อยให้พ่อเลี้ยงฯ ปะทะกับทางการเอง อ่าองค์จบชีวิต อ้อมใจไม่รอด ตายในอ้อมกอดน่าน พ่อเลี้ยงฯ ปะทะกับเพลิง แอบฝึกวิชาด้านมืดขั้นสูงสุด เพลิงทำท่าจะพ่าย ปิงกับน่านมาผนึกกำลงต่อสู้จนพ่อเลี้ยงฯ กระอักเลือดหนีเข้าป่า ดุจดาวแอบตามมา เมืองแมนจะยิงดุจดาว ปิงมารับกระสุนที่หลังแทน เหลียงกะซ้ำปิง แต่ปิงแกร่งไม่ยอมแพ้ วัง ยม น่าน มาสมทบจัดการเหลียงได้ เมืองแมนจะหนีขึ้นเฮลิคอปเตอร์ พ่อเลี้ยงฯ ใช้พลังสุดท้ายฆ่าเมืองแมนแล้วหนีขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปแทน สี่หนุ่มไล่ล่า เฮลิคอปเตอร์ตก...ดับ

ชาติเจ้าพระยามีผลงาน อดีตของเชี่ยวถูกเคลียร์ ทางรัฐบาลแอบประกาศเกียรติคุณให้ สี่หนุ่มพากันไปทำบุญ ลอยดอกไม้ให้พ่อกับแม่ที่ปากน้ำโพ นครสวรรค์...

ยังเหลือเรื่องหัวใจต้องเคลียร์ วังกับยมปิ๊งม่านมุกที่เลือกไม่ถูก สุดท้ายยมสละให้วัง เพราะบอกว่าพี่ชายต้องสละให้น้องชาย (ฝาแฝดเกิดหลังเป็นพี่) เพลิงเห็นปิงปกป้องลูกสาวได้ก็เรียกไอ้ลูกชายรับเป็นลูกเขย ปิงเด็ดดอกฟ้าสำเร็จ ส่วนน่านพยายามตามเคลียร์วาดรวีที่เข้าใจว่าน่านแอบมีอะไรกับอ้อมใจ สุดท้ายก็ยอมเข้าใจ ม่านมุกเขียน กฎ 10 ข้อให้วังปฏิบัติ หากอยากได้หัวใจ พิสดารฮาบอกว่าอย่างนี้ยอมติดคุกดีกว่า แต่วังกลับยอม...

โฮปชวนพิสดารไปอเมริกา แต่พิสดารบอกว่ามีเป้าหมายในชีวิต เป็นคนไทยขอรับใช้เมืองไทย แอนนามารี ลูกสาวของอดัมมาเมืองไทยเพื่อรับพ่อที่อาการดีขึ้น ยมเจอแอนนามารี ปิ๊งทันที สี่หนุ่มแซวยมว่า ที่แท้ก็ชอบของนอก ฮาเฮ

งานหมั้น 3 คู่ และคู่รักใหม่ ยมกับแอนนามารีสดชื่นสวยงาม  แต่เพลิงรวมพล บอกมีภารกิจใหม่ให้ชาติเจ้าพระยาม แม้จะแอบเซ็ง...แต่ก็จำต้องไป...ติดตามเรื่องราวของ 4 สายลับหนุ่มหล่อมือใหม่ได้ในละคร ชาติเจ้าพระยา ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้...

รายชื่อนักแสดงนำ ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
อาร์ต พศุตย์ รับบท ปิง ปกป้อง  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
เพชร ฐกฤต  รับบท วัง ว่องไว  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
พงศ์พีระ รับบท ยม ยอดเยี่ยม  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
ต่าย ณัฐฐพนท์ รับบท น่าน แน่วแน่  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
น้ำฝน พัชรินทร์ รับบท วาดรดี  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
มิเชล เบอร์แมนน์ รับบท ม่านมุก  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
คิทตี้ กัลยวีร์ รับบท ดุจดาว  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
เต๋า สมชาย รับบท อ่าองค์  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
โบว์ เบญจวรรณ รับบท อ้อมใจ ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
ต้น อธิวัฒน์ รับบท พ่อเลี้ยงธงชัย  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD
โอลิเว่อร์ บีเวอร์ รับบท เมืองแมน /มิคาอิล อีวานอฟ  ในละคร ชาติเจ้าพระยา NISD


 

นักแสดงนำในเรื่อง เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD

gallery เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD

เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD
เรื่องย่อ ชาติเจ้าพระยา NISD