พอร์ช แอบขำถูกตั้งฉายา จอมเบี้ยว

"พอร์ช"แอบขำเพื่อนร่วมแก๊งตั้งฉายา"จอมเบี้ยว"แจงเหตุเพราะคิวงานรัดตัว เชื่อเพื่อนร่วมแก๊งเข้าใจพร้อมเผยระวังตัวมากเวลาไปไหนมาไหน งงถูกทักจะมีภาพหลุดสุดฉาวออกมา 

เป็นพระเอกหนุ่มขายดีของวิกหมอชิตจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ที่งานละครมีอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย และเพราะงานที่รัดตัวทำเอาพอร์ชถูกเพื่อนๆ ร่วมแก๊งตั้งฉายา "จอมเบี้ยว" เพราะนัดหมายไปเที่ยวกันเมื่อไหร่พระเอกคนดัง จะต้องมีอันต้องเบี้ยวไม่ไปแบบปัจจุบันทันด่วนตลอด ซึ่งเมื่อแอบไปถามเรื่องนี้กับหนุ่มพอร์ช เจ้าตัวถึงกับขำออกมา

"ใครบอกเนี่ย ใช่จริง เป็นคนเบี้ยวทริปบ่อยมาก ยอมรับโดยดี คือเวลาเขานัดทริปกัน ตอนแรกผมตกลงว่าจะไป แต่อยู่ดีๆ ผมก็ไม่ได้ไปเพราะมีงานเข้ามา และก็แล้วแต่อารมณ์ด้วย (หัวเราะ) จริงๆ เวลาไปเที่ยวเราเป็นประเภทที่พอคิดจะไปก็ไปเลย ก็จะมีเพื่อนที่สแตนด์บายรอ เพราะเพื่อนในกลุ่มที่พอร์ชสนิท ส่วนใหญ่จะทำธุรกิจส่วนตัวกัน เลยจะสามารถไปกับเราได้ตลอด พอร์ชเป็นคนที่ไม่ชอบไปเที่ยวคนเดียว ซึ่งเพื่อนเราเองเขาเข้าใจ ไม่มีใครบ่นหรอก เพื่อนไปเที่ยวได้ตลอด อยู่กับเราทั้งชีวิต แต่งานไม่ได้มีมาตลอดก็ต้องเลือกงานก่อน" พระเอกคนดังเผย

ถามถึงข่าวมีคนออกมาทักว่าพอร์ชจะมีภาพหลุดสุดสยิวออกมา นักแสดงหนุ่มเผยว่าเขาเป็นคนระวังตัวมาก และไม่ใช่คนที่จะมาถ่ายรูปอะไรในทำนองแบบนั้น

"เอาจริงๆ ข่าวอะไรมา บางคนอาจจะคิดว่าข่าวนี้จริงไหม ข่าวนั้นจริงไหม แต่ถ้าข่าวว่าผมมีคลิปหลุด ภาพหลุดในทำนองที่ว่าเป็นแบบสุดสยิว ผมบอกเลยว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ผมเองเป็นคนระวังตัวอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่มี ผมเป็นคนเซฟในทุกเรื่อง และส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปด้วย เรื่องที่ว่าจะถ่ายรูปแบบนั้นเก็บไว้แล้วหลุดออกมาเป็นไปไม่ได้ หรือจะโดนแอบถ่ายก็ไม่มีทาง" พอร์ชกล่าวอย่างมั่นใจปิดท้าย

ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก คมชัดลึก