ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น

เพื่อสะดวกในการรับบทคู่ขวัญกันในละครเรื่อง "ลมซ่อนรัก" ปฏิเสธข่าวลือว่าชอบแอบหนีเที่ยวปาร์ตี้ตอนกลางคืน ข้ามมาปีใหม่แต่พระเอกชื่อดัง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยังคงเรตติ้งแรงดีไม่มีตก ล่าสุดต้องมาประกบกับ "แพทริเชีย กู๊ด" ในละครเรื่อง "ลมซ่อนรัก" แต่ถูกกระแสแอนตี้มากมายจากแฟนๆ ถึงขนาดทำให้นางเอกสาวหน้าใหม่เกิดอาการกลัวที่จะต้องมาร่วมงานกับณเดชน์ ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มได้แจกแจงให้ฟังดังนี้

"กับน้องแพท เราไม่เคยร่วมงานกัน เลยต้องมาทำความสนิทสนมและต้องมาปรับตัวเข้ากัน ไม่ใช่แค่ผมเท่านั้นที่ปรับน้องเองก็ต้องปรับเหมือนกัน  เพราะเราเล่นคู่กัน ต้องปรับให้รู้จังหวะ ให้เราเข้าใจกันให้มากที่สุด เท่าที่ทำงานร่วมกันมา เรายังไม่ได้สนิทกันมาก พยายามทำความสนิทกับน้องอยู่ ส่วนใหญ่เจอกันจะคุยกันเรื่องของงาน แต่ผมพยายามที่จะทำความสนิทกับน้องให้มากขึ้น เพราะต้องทำงานร่วมกัน ถ้าหากไม่สนิทกันมันจะทำให้เราร่วมงานกันแบบตะขิดตะขวง อย่างกับน้องแพทตอนนี้ผมเรียกเขาว่าลูก เจอกันผมเรียกเขาว่าลูกตลอด" พระเอกชื่อดังเผย

นอกจากนี้ "ณเดชน์" ยังเคลียร์ประเด็นข่าวร้อน หลังจากมีคนเห็นออกไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเรื่องนี้พระเอกคนดังชี้แจงว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

"ผมไม่เคยที่จะไปเที่ยวพวกสถานบันเทิงตอนกลางคืน เอาจริงๆ นะสมมุติเราไป เราเจอคนมากมาย เราจะรู้ได้ไงว่าคนเหล่านั้นจะเอาเราไปพูดในทางแบบไหน ถึงใครจะบอกว่าเป็นสถานที่บันเทิงเหล่านั้น เป็นพื้นที่ส่วนตัวมากอะไรก็ตาม แต่ของแบบนี้เราไม่รู้หรอก กับการที่เราอยู่ตรงนี้ เราเป็นคนของประชาชน เป็นคนที่มีคนรู้จัก ถ้าตอนกลางคืนผมจะออกไปจริงๆ ร้านอาหารดีกว่า มีเพลงฟังสบายๆ เป็นกลางๆ จะไปกับเพื่อน ไปกับครอบครัว ก็สบายใจดี ไม่ต้องมาวิตกกังวลว่าใครจะมองยังไง

(เจอข่าวแบบนี้บ่อยๆ บั่นทอนไหม) "ไม่นะ ผมว่ามันเป็นสีสัน เพราะถ้าจะมีภาพผมไปทำบุญออกมาตลอด ก็จะดูผมเป็นพ่อพระเกินไป ซึ่งความจริงเราเป็นคนธรรมดาเป็นมนุษย์ มีทุกมุม มีทำผิดมีทำถูก แต่แค่เราเลือกทำในสิ่งที่ถูกให้มากที่สุดก็พอ" ณเดชน์กล่าวปิดท้าย

ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก คมชัดลึก

gallery ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น

ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น
ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น
ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น
ณเดชน์ เผยกำลังปรับตัวให้สนิทกับ แพทริเชีย มากขึ้น